(Cập nhật ngày: 17/8/2016)
Ngày 19/7/2016 Đoàn công tác của các trường Đại học tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) do Phó Giáo sư Vi Vĩnh Hằng - Phó Hiệu trưởng Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây dẫn đoàn, đã tới thăm trường Đại học Phương Đông.

Đoàn Công tác bao gồm lãnh đạo các trường:
Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây
Học viện Sư phạm Khoa học và Công nghệ Quảng Tây
Học viện Hàng không vũ trụ Quế Lâm

Tiếp đoàn công tác của các trường Địa học tỉnh Quảng Tây, về phía trường Đại học Phương Đông có:
PGS. TS Bùi Thiện Dụ - Hiệu trưởng
Ông Nguyễn Công Thanh - Phó trưởng ban Hợp tác đào tạo
Ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ nhiệm khoa
Cùng các cán bộ, giảng viên trong trường

Trên cơ sở mối quan hệ bền chặt lâu dài, hai bên đã có cuộc gặp thân mật, cởi mở như những người bạn thân lâu năm gặp lại. Lãnh đạo các trường đã có những chia sẻ cụ thể về phát triển hợp tác giáo dục, tăng cường tình hữu nghị giữa các trường, giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hứa hẹn nhiều tiềm năng, những cơ hội hợp tác mới, đem lại lợi ích cùng phát triển của các bên.

Bùi Xuân Luân

Tin cũ hơn