(Cập nhật ngày: 20/6/2016)
Ngày 15/6/2016, Hiệu trưởng đã gặp gỡ, chúc mừng và trao chứng nhận cho 26 sinh viên Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) đã hoàn thành chương trình học tiếng Việt 01 năm trong Lễ bế giảng do khoa Ngoại ngữ tổ chức.

Đến tham dự Lễ Bế giảng có sự hiện diện của:

PGS. TS Bùi Thiện Dụ - Hiệu trưởng
PGS. TS Vũ Phán - Phó Hiệu trưởng
Ông Trần Anh Vũ - Trưởng phòng Tổng hợp
Thạc sĩ Nguyễn Trọng Đặng - Quyền Trưởng phòng Đào tạo
Ông Nguyễn Công Thanh - Phó Trưởng Ban Hợp tác đào tạo
Thạc sĩ, GVC Nguyễn Văn Khoa - Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ
Bà Đỗ Thị Thanh - Phó Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ
Bà Vũ Thị Kim Khuyên - Chủ nhiệm Hợp tác xã
Cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường.

Trải qua 01 năm học tập nghiêm tục dưới sự tận tâm của các Giảng viên khoa Ngoại ngữ, các sinh viên đã tiến bộ rõ rệt, vận dụng thành thạo các kỹ năng trong tiếng Việt, sinh viên có kết quả học tập đạt loại Khá, Giỏi và Xuất sắc. Lãnh đạo nhà trường đã tặng quà, và trao chứng nhận cho 26 sinh viên này.

Tại Lễ Bế giảng, thầy và trò đã vô cùng xúc động trước tình cảm của sinh viên dành cho thầy cô và nhà trường. Sinh viên Trần Hoa Ninh đã thay mặt tất cả sinh viên phát biểu cảm nghĩ, nói lời tri ân, nhắc lại những kỷ niệm tốt đẹp trong thời gian học tại trường.

PGS. TS Bùi Thiện Dụ - Hiệu trưởng đã đánh giá cao, biểu dương tinh thần học tập của 26 sinh viên Trung Quốc, thầy đã động viên và chúc sức khỏe tất cả sinh viên, mong muốn các em sau khi về nước sẽ tiếp tục phát huy tốt những kiến thức đã học tại trường Đại học Phương Đông.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao chứng nhận:

Trang đầu 12 Trang cuối

Số người đã truy cập: 1993501