duhoctrungquoc

Tin tức

(Cập nhật ngày: 4/3/2016)

Nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa các trường Đại học Italia và Việt Nam, Uni-Italia và Đại sứ quán Italia tổ chức Ngày hội thông tin du học Ý vào ngày 12/3 tại Hà Nội và 14/3 tại TP. Hồ Chí Minh.


Trong Ngày hội thông tin, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đăng kí vào những khóa học chất lượng cao, học phí ưu đãi cũng như tham gia những hoạt động văn hóa thú vị mang đậm màu sắc Italia, đặc biệt là gặp gỡ với đại diện của những trường Đại học hàng đầu Italia để tìm hiểu mọi thông tin về du học như Cattolica del Sacro Cuore, Ca' Foscari, LUISS, Pisa, Bách khoa Turin, Bách khoa Milan, Brescia, Pavia, Unimore, Học viện Mỹ thuật LABA…
 
Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ giới thiệu INVEST YOUR TALENT IN ITALY - học bổng cho các Khóa Master bằng tiếng Anh, chương trình do Bộ ngoại giao Italia xúc tiến nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên học tập các chuyên ngành thế mạnh của Italia như Kiến trúc - Thời trang, Kỹ thuật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh... và đặc biệt là được thực tập tại các doanh nghiệp Italia đang quan tâm đến thị trường Việt Nam.


Với chủ trương tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Italia và Việt Nam, từ năm 2012 VP. Uni-Italia đã được mở tại Đại sứ quán Italia tại Hà Nội. Sau khi Thỏa thuận Đối tác chiến lược được hai Chính phủ ký kết năm 2013 trong đó đặc biệt chú trọng tới lĩnh vực giáo dục và đào tạo, các trường Đại học Italia đang hướng đến Việt Nam với các hoạt động hợp tác đa dạng như Trao đổi Giảng viên, Trao đổi sinh viên, Đào tạo liên kết, Chuyển tiếp bậc Đại học và Thạc sĩ… Đang có rất nhiều ưu đãi cho sinh viên Việt Nam như giảm và miễn học phí, hỗ trợ chi phí ăn ở…


Trường đại học Phương Đông là một trong số ít các trường đại học ở Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ của Uni-Italia trong việc triển khai các dự án hợp tác với các trường đại học của Italia. Hiện tại, đã có các lớp tiếng Italia được mở tại khoa Ngoại ngữ và khoa Kiến trúc – công trình để giúp sinh viên chuẩn bị tốt trước khi sang Italia du học.


Để có thêm thông tin về các trường Đại học Italia và về Ngày hội thông tin Du học Ý, quý trường có thể liên hệ với:

VĂN PHÒNG UNI-ITALIA
Đại sứ quán Italia tại Hà Nội
Số 9, Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm
Tel: +84 4 3824 0579
Hotline: 096 888 5484


english singapore
BAN HỢP TÁC ĐÀO TẠO | TRAINING COOPERATION DEPARTMENT
Địa chỉ: Phòng 201, Trường Đại học Phương Đông, số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 3-782-8518 (số máy lẻ: 201) hoặc (+84-4) 3-784-1379
Email: htdt@phuongdong.edu.vn | Website: http://htdt.phuongdong.edu.vn/
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 12
Số người đã truy cập: 1230