(Cập nhật ngày: 5/1/2016)
Nhận lời mời của Công ty TNHH Bình Vinh - Đài Loan, Hiệu trưởng đã quyết định cử đoàn công tác đi Đài Loan từ ngày 29/12/2015 đến ngày 01/01/2016 với nhiệm vụ bàn về việc đưa sinh viên ngành Công nghệ Sinh học của trường Đại học Phương Đông sang thực tập.

Đoàn công tác do Ông Nguyễn Công Thanh - Trưởng Ban Hợp tác đào tạo làm trưởng đoàn, đi cùng là hai cán bộ giảng viên khoa Công nghệ Sinh học và môi trường: Bà Phan Thị Hồng Xuân và bà Tô Thị Đức Hạnh. Công ty TNHH Bình Vinh là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đồ ăn nhanh, cung cấp các suất ăn công nghiệp cho thị trường toàn Đài Loan, lãnh đạo công ty đã đưa đoàn đi thăm văn phòng và các xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, nơi sinh hoạt của công nhân... Hai bên đã tiến hành thảo luận và ký kết Biên bản về việc tiếp nhận sinh viên ngành Công nghệ Sinh học của trường Đại học Phương Đông sang thực tập tại Công ty TNHH Bình Vinh (Đài Loan).

Theo đó, hai bên sẽ tiếp tục làm việc, ký kết hợp đồng hợp tác ở cấp cao hơn, để mỗi đợt tiếp nhận thực tập sinh sẽ có khoảng 30 sinh viên trường Đại học Phương Đông sang thực tập có hưởng lương trong thời gian 5 tháng.

Đây là kết quả làm việc rất tích cực, tạo điều kiện tốt để mở rộng cơ hội nâng cao chuyên môn cũng như tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên trường Đại học Phương Đông tại nước ngoài.

Ban Hợp tác đào tạo

Trang đầu 12 Trang cuối