Việc làm

(Cập nhật ngày: 18/11/2020)
Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào đón 2000 sinh viên K27. Ngày 18/11/2020, Đại học  Phương Đông đã tổ chức chương trình Team Building "Welcome Day" cho tất cả sinh viên đang học tập tại cơ sở 2 - Hưng Ký, Minh Khai vào thời gian đẹp nhất của mùa thu.

Chương trình thu hút được đông đảo sinh viên của cả 3 Khoa Công nghệ thông tin - truyền thông, Điện- cơ điện tử, Kiến trúc- Công trình tham gia nhiệt tình, vô cùng sôi động.
Đến dự buổi Team Building có sự hiện diện của Ban lãnh đạo các Khoa, Ban chủ nhiệm Hợp tác xã, cựu sinh viên thành đạt và toàn thể các Thầy, Cô của 3 Khoa.

Phần đầu chương trình, Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT&TT trao quà cho Câu lạc bộ ICT: 8.000.000đ. Thầy Vũ Trung Hiếu, đang làm Nghiên cứu sinh tại Pháp gửi tặng Câu lạc bộ ICT: 2.000.000đ. Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Giảng viên Khoa CNTT&TT gửi tặng Câu lạc bộ: 1.000.000đ.

Thầy Nguyễn Minh Dân - Chủ nhiệm Khoa CNTT&TT và Thầy Trần Văn Lộc - Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT&TT trao quà cho Câu lạc bộ ICT

Tiếp theo là phần trao quà của các Thầy Cô Khoa CNTT&TT cho giải bóng đá HKPDU CUP: 8.000.000đ.

Sv Nguyễn Văn Hào, Phó Trưởng BTC giải bóng đá lên nhận quà tặng từ các thầy cô Khoa CNTT&TT

Trao Quà của các Thầy Cô Khoa CNTT&TT cho sinh viên đạt vào vòng chung kết NCKH Eureka do Thành đoàn thành phố HCM phát động: 1.000.000đ.

Trao Quà của các Thầy Cô Khoa CNTT&TT cho
sinh viên Tạ Quang Huy đạt vào vòng chung kết Tài sắc Phương Đông: 1.000.000đ

Trao Quà của các Thầy Cô Khoa Điện – Cơ điện tử cho Câu lạc bộ Robocon: 3.000.000đ.

Trao Quà của các Thầy Cô Khoa Điện – Cơ điện tử cho giải bóng đá HKPDU CUP: 2.000.000đ.

Trao Quà của các Thầy Cô Khoa Kiến Trúc – Công Trình cho giải bóng đá HKPDU CUP: 2.000.000đ.

Công ty lập trình CodeFresher lên trao quà cho Câu lạc bộ ICT: phần quà 3.000.000đ + 20 suất học bổng trị giá 50% các khóa học lập trình nâng cao của CodeFresher.

Nối tiếp là phần Tri ân các Thầy Cô đặc biệt bất ngờ và ý nghĩa khiến các Thầy, Cô không khỏi xúc động.

Lớp trưởng các lớp lên tặng hoa tri ân các Thầy, Cô.

Tiếp theo là Chương trình trò chơi:

- Chia làm các đội: mỗi đội chọn ra 1 người làm đội trưởng, đặt tên đội, 1 sologan và 5 điệu nhảy bá đạo, hài hước nhất 2020.

Các bạn Câu lạc bộ Tiếng Nhật - Đại học Phương Đông giao lưu cùng các bạn sinh viên cơ sở 2, Hưng Ký

Các nhóm thể hiện tinh thần cởi mở và hào hứng của mình thông qua những câu slogan được hô hào một cách máu lửa. Thể hiện sự gắn kết và bắt đầu cho một sự bùng nổ lớn.

Phần Khởi động massage, anh em đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, tạo màu cờ sắc áo, lên tinh thần trước khi tham gia thử thách.

Game 1: Cùng chung chí hướng

Game 2: Đồng sức đồng lòng

Game 3: Nấc thang thiên đường

Game 4: Bách phát bách trúng

Tập thể các đội cùng chung tay để cùng nhau đạt được kết quả tuyệt vời.

Các trò chơi được diễn ra trong Teambuilding là những trò chơi mới lạ, sử dụng công cụ độc đáo và thử thách tinh thần đồng đội của các tân sinh viên.

Đây là những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao và sự đoàn kết giữa các sinh viên

Đội xanh dương đạt số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng.

Ban tổ chức trao giải cho mỗi đội.

Các sinh viên và các Thầy, Cô chụp ảnh kỷ niệm sau buổi Team Building ấn tượng, đáng nhớ.

Chương trình tạo điều kiện cho sinh viên thư giãn sau những tuần học tập căng thẳng, trau dồi các kỹ năng giao tiếp, tư duy, làm việc theo nhóm và chào đón các bạn tân sinh viên mới.

Đọng lại sau những tiếng đồng hồ chơi đùa, vượt qua thử thách cùng nhau, các tân sinh viên nhanh chóng tìm được những người bạn và có một tinh thần hăng hái hơn khi ngày học mới tại môi trường đại học bắt đầu. Chúc các em học tập tốt và hoàn thành ước mơ của mình!

Số người đã truy cập: 1993293