(Cập nhật ngày: 8/6/2016)
Ngày 23/5/2016, Phó Hiệu trưởng - PGS.TS Vũ Phán đã có buổi tiếp các đại diện của Đại sứ quán Israel, tìm hiểu cơ hội hợp tác giáo dục.
Về phía trường Đại học Phương Đông có
- PGS. TS Vũ Phán - Phó Hiệu trưởng
- Ông Nguyễn Công Thanh - Phó Trưởng Ban Hợp tác đào tạo
- PGS. TS Nguyễn Kim Vũ - Chủ nhiệm khoa Công nghệ sinh học và môi trường
Cùng các cán bộ, giảng viên Ban Hợp tác đào tạo và Khoa Công nghệ sinh học và môi trường

Về phía Đại sứ quán Israel tại Việt Nam có
- Bà Nguyễn Bảo An - Ban Hợp tác Quốc tế
- Bà Hanni Arnon - Giám đốc hợp tác phát triển Aicat Arava (Israel)

Hai bên đã giới thiệu về nhau, cùng tìm hiểu các cơ hội hợp tác trong giáo dục, đặc biệt là các chương trình thực tập, lao động và học cao học cho sinh viên khoa Công nghệ sinh học và môi trường. Sau buổi gặp gỡ, Đại sứ quán Israel đã giới thiệu thông tin về các trường, các công ty của Israel sẵn sàng tiếp nhận sinh viên của khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bùi Xuân Luân

english singapore