Hoạt động đoàn thể

(Cập nhật ngày: 20/10/2014)

Chủ nhiệm CLB

Nguyễn Ngọc Giang

1. Giới thiệu:

Ngày thành lập: 19-08-2012

Thành viên:

Câu lạc bộ hiện có 20 thành viên, chủ yếu là sinh viên năm thứ tư.

Cơ cấu tổ chức của ban chủ nhiệm gồm:

- 1 Chủ nhiệm câu lạc bộ chịu trách nhiệm về các hoạt động của câu lạc bộ và trực tiếp nhận chỉ đạo của Hội sinh viên trường ĐH Phương Đông và Khoa Kiến Trúc Công Trình.

- 2 Phó chủ nhiệm - nhận nhiệm vụ từ chủ nhiệm CLB

- 2 Ủy viên nhận nhiệm vụ từ Chủ nhiệm CLB và Phó chủ nhiệm CLB.

2. Nội dung hoạt động:

Đặc thù của ngành kỹ thuật là có khối lượng học tập lớn, đó là một lợi thế, giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức học tập, song, đó cũng là một trở ngại đối với việc nắm chắc các môn học. Vì thế, Câu lạc bộ Kết Cấu được thành lập ra với mục đích tạo nơi chia sẻ những kinh nghiệm học tập cũng như kiến thức để các bạn sinh viên nắm chắc và yêu thích chuyên ngành mình đang học. Các nội dung hoạt động chính gồm:

- Tạo nơi trao đổi, giải đáp thắc mắc về các môn học và đồ án trên cơ sở sinh viên khóa trước hướng dẫn sinh viên khóa sau bằng những kiến thức mà mình biết.

- Tổ chức các buổi nói chuyện, với khách mời là các GS, TS,…đã có kinh nghiệm thực tế chia sẻ về đặc thù của ngành Xây Dựngcác kỹ thuật, công nghệ mới trong ngành Xây Dựng, từ đó giúp các bạn hiểu rõ và đam mê ngành – nghề mình đang theo đuổi.

- Tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật, mời các chuyên gia trình bày những vấn đề mới.

- Trao đổi, chia sẻ tài liệu học tập liên quan tới ngành Xây Dựng.

- Có các hoạt động ngoại khóa nhằm củng cố tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Câu lạc bộ với nhau

Câu lạc bộ Kết Cấu luôn cố gắng từng bước phát triển nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên ngành Xây Dựng.

www.facebook.com/KetCauPhuongDong

Số người đã truy cập: 1992430